“Be yourself; ​everyone else is ​already taken.”

― ​Oscar Wilde

Thế giới sẽ thật lí tưởng nếu tất cả chúng ta đều giống nhau. Cùng chung ​bảng màu, cùng chung khuôn mẫu. Nhưng thế thì chẳng còn gì hay ho. ​Thế giới đáng sống vì sự đa dạng, muôn màu muôn vẻ của nó. Trong đó ​có bạn, một màu sắc độc bản.


Con người, cũng muôn hình vạn trạng. Và càng đặc biệt khi mỗi cá nhân ​lại có cách nhìn nhận bản thân khác biệt, về giới, về cảm xúc của chính ​mình.


Thuật ngữ LGBTQ+ ngày càng mở rộng, gọi tên chúng cũng giống như ​một cách thức "tô màu" cho danh tính của mình. Thay vì chấp nhận như ​một phần của quá trình chấp nhận sự đa dạng của mỗi người, không ​thiếu những chỉ trích rằng cộng đồng LGBTQ+ đang cố tỏ ra khác biệt, ​quá nhạy cảm, hay "làm màu".

REBELLION WITH PURPOSE - LÍ TƯỞNG CỦA SỰ NỔI LOẠN

Tháng Tự Hào là dịp để mỗi chúng ta, đặc biệt là cộng đồng LGBTQ+ toàn thế ​giới tôn vinh sự đa dạng giới và tính dục.

BORNTOSTANDOUT® mang theo tinh thần tự do, nổi loạn và khác biệt đồng ​hành cùng những "chiến binh cầu vồng". Chúng tôi tôn thờ vẻ đẹp tự do của ​mỗi cá nhân và theo đuổi lí tưởng phá vỡ những khuôn mẫu.

Vậy nên, "Dirty Rainbow" không chỉ là một mùi hương, hay một chai nước hoa. ​Đây là một tuyên ngôn. Một lời cổ vũ "Hãy là chính mình".


BEYOND THE MAINSTREAM - TỪ CHỐI LỐI MÒN

Những sản phẩm ra mắt trong Tháng Tự Hào thường quá đại trà, hoặc quá ​thương mại hóa, thay vì bộc lộ cá tính mạnh mẽ. Chúng tôi chán ngấy với điều ​đó.

Dirty Rainbow thật sự khác biệt. Một mùi hương độc đáo, phức tạp, bất ngờ và ​phá vỡ các khuôn mẫu giới truyền thông. Đây là sản phẩm phản ánh rõ nét tinh ​thần và cá tính của cộng đồng LGBTQ+.

Sao phải "bình thường" khi vẻ đẹp của bạn quá mức rực rỡ


LIMITED EDITION AS MANIFESTO - PHIÊN BẢN GIỚI HẠN NHƯ MỘT TUYÊN ​NGÔN

Chỉ 2000 chai trên toàn thế giới và 88 chai tại Việt Nam. Không tái sản xuất.

Mỗi chai nước hoa Dirty Rainbow được đánh số để trở thành phiên bản duy ​nhất dành cho bạn.

Chúng tôi không tạo ra một sản phẩm để phục vụ mục đích thương mại hóa. ​Chúng tôi tạo ra một tuyên ngôn trực diện, mạnh mẽ. Một tác phẩm nghệ ​thuật trong bộ sưu tập của những kẻ nổi loạn thách thức khuôn mẫu.


KEY NOTES: Red Saffron, Orange Blossom, Yellow Peach, Green ​Ivy, Blue Lavender, Purple Violet


PERFUMER

Alex Lee (Mane)


SITUATION:

Giữa lòng thành phố, cờ lục sắc giăng khắp trời. Cuộc diễu hành ​Tự Hào đông đúc, rực rỡ như một dải lụa cầu vồng trải dài qua ​những góc phố. Những lá cờ tự do tung bay, âm nhạc vang ​vọng, mỗi giai điệu, mỗi tiếng hò reo hòa nhịp theo trái tim dòng ​người.

Dấu hương Dirty Rainbow như một lát cắt ngang bầu không khí, ​khiến người ta phải ngoái lại nhìn. Một mùi hương táo tạo, phi ​thường và kiêu hãnh, dẫn đường cho những cuộc trò chuyện và ​kết nối bắt đầu.