DỊCH VỤ CỦA CHÚNG TÔI

Heimat vượt xa lĩnh vực thương mại, Chúng tôi nhiệt tình kết nối, nuôi dưỡng các mối quan hệ dịu dàng như người thân, khi chúng tôi nỗ lực mang đến không chỉ những sản phẩm mà còn là bản giao hưởng của những giá trị và sự xuất sắc cho người dân Việt Nam yêu quý

PHÂN BỔ

Bắt tay vào hành trình mở rộng thương hiệu liền mạch với các dịch vụ phân phối toàn diện của Heimat.

Cam kết của chúng tôi vượt xa các kênh thông thường , bao gồm nhiều hoạt động nhằm đảm bảo sự thành công cho thương hiệu của bạn tại thị trường Việt Nam năng động:

- Cấp phép và tuân thủ pháp luật

- Mở rộng mạng lưới bán lẻ

- Hiểu biết về thị trường và chiến lược

THIẾT KẾ RIÊNG

Trải nghiệm nghệ thuật của mùi hương với dịch vụ Nước hoa BeSpoke của Heimat.

Đội ngũ của chúng tôi, bao gồm các chuyên gia nước hoa địa phươngmạng lưới các nhà sản xuất nước hoa toàn cầu , tạo ra những mùi hương được cá nhân hóa phù hợp với sở thích riêng của bạn .

ĐẠI LÝ TƯ VẤN

Cửa ngõ dẫn đến thành công của bạn trong ngành công nghiệp nước hoa.

Được thiết kế riêng cho cả nhà sản xuất nước hoa cá nhân và doanh nghiệp, các chuyên gia tư vấn chuyên môn của chúng tôi cung cấp hướng dẫn toàn diện về chiến lược tiếp thị, xây dựng thương hiệu và kinh doanh.

Nâng cao thương hiệu của bạn bằng những hiểu biết sâu sắc về chiến lượcchuyên môn trong ngành , đảm bảo sự hiện diện mạnh mẽ và khác biệt trên thị trường.

TƯ VẤN CÁ NHÂN

Khám phá mùi hương đặc trưng của bạn.

Các chuyên gia của chúng tôi cung cấp tư vấn phù hợp, hướng dẫn bạn cách kết hợp khứu giác hoàn hảo. Cho dù đó là cho một dịp đặc biệt hay trang phục hàng ngày, chúng tôi luôn sẵn sàng mang đến trải nghiệm hương thơm phù hợp với phong cách cá nhân của bạn , để lại ấn tượng lâu dài dù bạn đến bất cứ nơi đâu.


HIỂU CÁCH CHÚNG TÔI LÀM VIỆC

CHÍNH TRỰC

Heimat thể hiện sự chính trựcminh bạch vững chắc trong mọi khía cạnh, từ văn hóa doanh nghiệp đến mối quan hệ đối tác và quan trọng nhất là trong việc mang lại giá trị cho khách hàng của chúng tôi.

GIÁ TRỊ ĐỐI TÁC

Cam kết là gương mặt đại diện uy tín của các thương hiệu tại Việt Nam, Heimat hiểu rõ những phức tạp của thị trường địa phương, đảm bảo chiến lược kinh doanh và tiếp thị phù hợp cho từng đối tác.

TRUNG TÂM ĐỔI MỚI

Heimat, thiên đường cho một thế hệ đam mê, quản lý các thương hiệu và dịch vụ chất lượng cao và đặc biệt. Chúng tôi phát triển dựa trên sự đổi mới không ngừng, liên tục phát triển để khai thác những giá trị sâu sắc cho cả đối tác và bản chất của chính Heimat.

Đặt lịch hẹn

Hãy cùng nhau xây dựng một điều gì đó tuyệt vời.